Tour Câu mực Đêm tại Cù Lao Chàm

150000VND per person

Một chuyến đi thú vị giữa biển khơi, cảm giác lân lân trên những cơn sóng dập dìu giữa bầu trời lúc xế chiều tối với làn gió mát trong lành. Con thuyền lại ra khơi để tìm kiếm cái cảm giác khi cần câu rung lên và chú mực nhỏ dần nhô khỏi mặt nước.

Một chuyến đi thú vị giữa biển khơi, cảm giác lân lân trên những cơn sóng dập dìu giữa bầu trời lúc xế chiều tối với làn gió mát trong lành. Con thuyền lại ra khơi để tìm kiếm cái cảm giác khi cần câu rung lên và chú mực nhỏ dần nhô khỏi mặt nước. Cảm giác ấy thì thật là thích thú vô cùng và chắc hẳn khó quên trong lòng mỗi người du khách đến với trải nghiệm Câu Mực Đêm tại Cù Lao Chàm.

Lịch trình:

16h30: Đón khách tại cầu cảng Sunbay Homestay

Sau khi đã chuẩn bị đủ số lượng cần câu, và mồi cũng như hướng dẫn kĩ cách câu mực cùng với ngư dân trên đảo, đoàn thuyền sẽ tiến dần ra khơi xa để trải nghiệm cuộc rượt đuổi với các đoàn mực tinh quái nơi biển sâu.

Lưu ý: Tour không dành cho các bạn bị say sóng, nếu thể trạng yếu hãy chuẩn bị thuốc say sóng trước khi lên tàu.

Nào! Hãy chuẩn bị thả cần và câu những chú mực tươi ngon lên nào!

19:00: Tàu trở về với mực ở trong khoang. Sunbay homestay sẽ hấp những chú mực tươi ngon này cho quý thực khách để thưởng thức nhé.

Một ít mực tươi ngon, một vài lon bia mát lạnh, ngồi nơi góc cầu cảng mát rượi, đắm chìm vào tiếng sóng biển dạt dào thì thật sự là một trải nghiệm hiếm có mà chắc hẳn ai trong đời đều cần một lần phải trải qua.

 • Bao Gồm
  Miễn phí dụng cụ lặn ngắm
  Tàu Gỗ của người dân
 • Không Bao Gồm
  Chương trình lặn ngắm san hô
  Hướng dẫn viên
  Set ăn trưa hải sản 10 món
  Set BBQ Hải sản trọn vẹn
  Tàu cao tốc 2 chiều
  Xe máy quanh đảo cùng set picnic ngoài biển
0
Rating0%

GỬI ĐÁNH GIÁ