fbpx

Công văn về việc tham quan du lịch Cù Lao Chàm – Hội An

Nội dụng chính

Công văn chính thức của UBND về hoạt động du lịch Cù Lao Chàm

du lịch Cù Lao Chàm

Theo công văn của UBND thành phố Hội An, số 1583 về việc thống nhất tổ chức lại một phần hoạt động tuyến tham quan du lịch Cù Lao Chàm- Hội An, kí ngày 8 tháng 6 năm 2021:

Thời gian qua, các cơ quan, địa phương có liên quan đã phối hợp thực hiện nghiêm Công văn số 183/UBND ngày 4/5/2021 của UBND Thành phố Hội An về việc tạm dừng bán vé tham quan trên toàn thành phố Hội An. Dến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói chung và thành phố Hội An nói riêng đã được kiểm soát tốt, và để thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh Covid vừa phát triển kinh tế, UBND thành phố thống nhất CHO PHÉP bán vé tham quan (có hạn chế) cho khách tham quan đảo Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp). Tuy nhiên lưu ý một số nội dung sau:

  • Đối tượng khách ra đảo: Chỉ những người đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Quảng Nam (đối với các trường hợp ngoài tỉnh vẫn thực hiện theo các thông báo của CDC Quảng Nam).
  • ĐỐi với khách ra đảo để đi Tour lặn biển (không lên bờ), thống nhất bán vé cho những người trong và ngoài TỈnh( trừ những địa phương là vùng dịch theo Thông báo của Bộ Y tế).
  • Thời gian: Mở cửa từ ngày 8/8/2021 đến khi có Thông báo mới.
  • Đề nghị BQL Khu Bảo tồn biển Cù Lao Chàm, ĐỒn BIên phòng Cù Lao Chàm, Đồn Biên phòng Cửa Đại và UBND xã Tân Hiệp phối hợp với Cảng vụ Quảng Nam rà soát tốt các đối tượng ra đảo, chỉ được phép chở không quá 50% số ghế trên tàu, thuyền và không quá 20 người/chuyến; triển khai báo y tế tại bến Cửa Đại và làm việc với các công ty lữ hành thực hiện tôi 5K trước khi cho khách ra đảo.

cu lao cham 5f9ab4fc0bc81

UBND thành phố có ý kiến để các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp liên quan được biết và thực hiện.

Nguồn tham khảo: http://hoian.gov.vn/cmspages/baiviet/viewdoc.aspx?url=/uploaded/vanban/CV%201583%20UBTP.pdf

 

0 0 votes
Đánh giá hữu ích
Đăng kí
Thông báo về
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Các bài liên quan

GIÁ TOUR CÙ LAO CHÀM HAI NGÀY MỘT ĐÊM

Được mệnh danh là “Hòn ngọc thô” đầy tiềm năng du lịch của Hội An, Cù Lao Chàm được biết đến như một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách tìm đến với Hội An – Quảng Nam

Đọc thêm »

#Hỏi Đáp

Các lưu ý cần đọc qua trước khi chuẩn bị cho chuyến du lịch Cù Lao Chàm của bạn.
Chủ đề

Các bài liên quan