TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM TRỌN GÓI

Nội dụng chính

Có gì hấp dẫn trong tour du lịch trọn gói Cù Lao Chàm? Nên đi du lịch tự túc hay chọn tour du lịch trọn gói đi Cù Lao Chàm. Đó là những băn khoăn mà không ít du khách gặp phải khi lên kế hoạch du lịch tại Cù Lao Chàm. Dưới đây là những kinh nghiệm cá nhân mà Chàm Discovery Tour chia sẻ để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi du lịch Cù Lao Chàm của mình nhé!

1. Khám giá những ưu đãi hấp dẫn trong tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói. Có nên lựa chọn tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói hay không?

Có thể nói, khi bắt đầu một tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói, du khách sẽ không cần phải quan tâm đến bất kỳ vấn đề hay chi phí phát sinh nào trong quá trình tận hưởng tour Cù Lao Chàm hay khám phá những địa điểm mới.

zhoVTNCXX33M4bJeFIpgJyRBvlVXUxUME4bm

Với tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả trong việc di chuyển đón ngoài và trong đảo. Còn với du lịch tự túc bạn sẽ phải tự lên kế hoạch di chuyển, tự mua vé cano, thuê xe và sắp xếp lịch trình di chuyển, đôi khi bạn sẽ gặp những bất cập trong việc chờ đợi đủ người để ghép đoàn cano, hãy cân nhắc nếu bạn thấy khó khăn trong việc di chuyển nhé!

UbOOcQQMTEbOur1FOPlwASBnUUY5dgChbv Gg8COvm2FTFAHR sY4rJ0LyHiDs3DMRxfL9wGrfnX5xhc1 0UW6b1wECxU9r 364 VnDAfsufPzjAAB3aSpepq7H29dGVsriGAqZi
Với tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian và chi phí

Ưu điểm nhất của hình thức tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói có lẽ là về mặt chi phí, bạn sẽ không phải bỏ ra thêm bất kỳ một khoản chi phí nào trong suốt quá trình đi. Điều này giúp bạn có thể quản lý chi phí du lịch một cách hiệu quả nhất. Với hình thức tự túc, bạn sẽ tự mua vé ca nô ra đảo với giá vé khứ hồi rơi vào khoảng 450.000 VNĐ. Sau đó tại bãi Làng, bạn có thể chọn nhiều cách di chuyển tự do như: thuê xe máy (150.000 VNĐ/ngày) hay tự thuê thuyền đi chơi quanh đảo (350.000 – 400.000 VNĐ/thuyền/5 người). Lưu ý rằng với hình thức du lịch tự túc, sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh mà bạn phải bỏ ra. Trong khi đó, bạn có thể tham khảo giá tour Cù Lao Chàm trọn gói 1 ngày và 2 ngày 1 đêm ở phần bên dưới để dễ dàng so sánh nhé.

DwHwK71lYS499QHhTXmeymzWqM40BJDjuhRBTB3Ld57U4 IaE4mhA6fTzBF0m7uYhYO683nYpxvM5C NZDH PLXahZatgN98jzdD4Z81OP9pdgKa0jq0VEZux8iHVkh qUooCdrk
Tiết kiệm tối đa thời gian du lịch cho những trải nghiệm trọn vẹn hơn

Một ưu điểm lớn nữa của tour Cù Lao Chàm trọn gói là bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian du lịch của mình cũng như tiện hơn khi có hướng dẫn viên du lịch trong quá trình tham quan và ăn uống vui chơi tại đảo. 

Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa được hỗ trợ bởi những hướng dẫn viên am hiểu về văn hóa và địa hình, còn gì tuyệt vời một tour du lịch đảo Cù Lao Chàm trọn gói đúng không nhỉ?

2. Các tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói.

Như đã giới thiệu ở trên, tại Cù Lao Chàm có 2 combo du lịch trọn gói là tour Cù Lao Chàm trọn gói 1 ngày và tour Cù Lao Chàm trọn gói 2 ngày 1 đêm. 

c1AftKmfJK6jBK7ybTYHpxl9O PYtgYNZVDNsc8C4GwIyTn9u 3dvjE0KyhsrQwfqXcc3V2IZoHyOtNrWMc2mMkIG lYY4Wil37gbR8LfdEpDkJgpRkHcjdtRaY4a87QQ6vBfMD9
Khách lựa chọn combo du lịch Cù Lao Chàm của Sunbay Homestay

Cù Lao Chàm tour 1 ngày được tổ chức hằng ngày, đón tại Đà Nẵng hoặc Hội An, được thiết kế với lịch trình siêu chi tiết, dịch vụ đầy đủ cho du khách hành trình trên cả tuyệt vời. Với tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày, bạn có thể ghé thăm các điểm đến nổi bật như Giếng Cổ, Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm, chùa Hải Tạng, tắm biển tại bãi Ông, tham gia hoạt động lặn ngắm san hô và thưởng thức hải sản tươi ngon. Sau đó bạn sẽ kết thúc chuyến đi vào lúc 1h30 chiều với chi phí tham khảo cho một tour đảo Cù Lao Chàm 1 ngày như sau:

Giá tour Cù Lao Chàm Đón Cảng: dao động từ 450.000 – 550.000 VNĐ/người lớn

Giá tour Cù Lao Chàm Đón Hội An/Đà Nẵng: dao động từ 600.000 – 650.000 VNĐ/người lớn.

MnLnDYC40n64sysHp8f TFpyrgG7hSA7pCJL4c7H4Yc2B5w0edfNlOLwAGBkkrRMC8562FngfP7ILn9coi3GnfBgh0  lyZ52oryj1xt48Ovhix9mq6 1C7T2wig5EqrdCSPhmyn
Cơ hội chiêm ngưỡng hoàng hôn trên đảo tuyệt đẹp với combo Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm

Tuy nhiên với tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm trọn gói bạn sẽ được tận hưởng hết những điều thú vị và đẹp đẽ tại Khu dự trữ sinh quyển Thế giới này.

Tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ 2 ngày 1 đêm sẽ cung cấp cho bạn những chuyến hành trình khám phá tại các địa điểm điển hình như: Eo gió – Cù Lao Chàm hay con đường ngắm hoa ngô đồng quanh đảo tuyệt đẹp, tận hưởng hết được những điều thú vị trên đảo, ngắm cảnh hoàng hôn và đón bình minh trên đảo.

* Tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 Đêm trọn gói dao động từ 1000.000 – 1.200.000 VNĐ.

Đặc biệt hơn:

* Tour Cù Lao Chàm giá rẻ 2 Ngày 1 Đêm của Sunbay Homestay & Chàm Discovery Tour với chi phí chỉ từ 950.000 – 1.150.000 VNĐ.

3. Kinh nghiệm đi du lịch Cù Lao Chàm trọn gói. 

Để có một tour du lịch Cù Lao Chàm thật ý nghĩa cùng những trải nghiệm khó quên nhất, du khách đừng quên lưu ý một số điều sau nhé!

* Lựa chọn công ty du lịch uy tín:

Bạn nên lựa chọn công ty du lịch có sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, lên lịch trình, phương tiện di chuyển đến chính sách hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua website, các trang mạng xã hội, các diễn đàn, xem review đánh giá hoặc tham khảo ý kiến của những người thân quen nhé!

Wixy2OvcKpYGEVxJuAl0WkU lD3IlIp3ZmSx29TzjWVCvBLw5ogoAxcspXDQ 0XDwNDexGyKioaU69z6wVft53r8l8aQAOU0orR1tm r2xTMyvmJOS3d OyP5 FYuirRCb0tZpGp
Thời điểm nắng đẹp, thích hợp cho những chuyến du lịch tại đảo Cù Lao Chàm

* Lựa chọn thời điểm du lịch thích hợp, nắm bắt các chương trình tour Cù Lao Chàm giảm giá: 

Thời tiết hợp lý, nắng đẹp, nước biển trong xanh, sóng biển không quá lớn, nhất là vào mùa nắng, từ khoảng tháng 5-8 chính là thời điểm tuyệt vời nhất cho các hoạt động tham quan, vui chơi tại đảo Cù Lao Chàm. 

Bên cạnh đó, để nắm bắt cơ hội đặt tour đi Cù Lao Chàm giá rẻ, du khách nên thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin từ website của các công ty du lịch để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

9y5O9JczlkLpiSuJK1o2lyTJH5FA tY2your3qO80IHWwpxTStTYFEdFBtl0RrPxWPytEFn86WQy5wsPFEoj5Xbl8eitDXb
Có những sự lựa chọn và tìm hiểu kỹ cho chuyến đi thật trọn vẹn nhé

* Chọn gói Cù Lao Chàm tour phù hợp: Việc cân nhắc mong muốn và nhu cầu của chuyến đi sẽ giúp bạn lựa chọn được tour phù hợp với mình hơn. 

* Nắm rõ về lịch trình và các thông tin của tour du lịch Cù Lao Chàm: Nắm rõ thông tin và lịch trình tour sẽ giúp bạn hình dung được chặng đường tham quan du lịch của mình để có được những sự chuẩn bị cần thiết. 

Cuối cùng, xuyên suốt quá trình đi tour đảo Cù Lao Chàm, hãy luôn lắng nghe sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, tuân thủ đúng giờ và tránh lạc đoàn để có một chuyến du lịch thật trọn vẹn nhé!

Nếu bạn đang ấp ủ một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng trên đảo Cù Lao Chàm với kế hoạch thật hoành tráng, nếu hòn đảo xinh đẹp này là địa điểm sắp tới trong chuyến hành du ngoại của bạn, hãy tham khảo ngay các tour du lịch Cù Lao Chàm trọn gói để chuyến hành trình khám phá vùng đất mới trở nên thú vị hơn nhé! 

Các bài liên quan

#bản đồ du lịch

Bản đồ các vị trí tham quan, các bãi biển ở Cù Lao Chàm

#địa điểm checkin

Sưu tầm các vị trí tuyệt vời nhất để có những bức ảnh đẹp nhất

#Ẩm thực Cù Lao

Giới thiệu các đặc sản tuyệt vời nhất mà bản phải thử

#Món Quà từ đảo

Các món quà lưu niệm không thể quên khi đi Cù Lao Chàm.
Chủ đề

Các bài liên quan

MUA VÉ CÙ LAO CHÀM Ở ĐÂU?

Cù Lao Chàm từ xưa đến nay vẫn luôn được coi là một địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn chiếm trọn tình cảm

KHÁCH SẠN Ở CÙ LAO CHÀM

Là hòn đảo xinh đẹp, còn vẹn nguyên nét đẹp hoang sơ, khó cưỡng của tự nhiên, Cù Lao Chàm ngày nay trở thành một