fbpx

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

I. ĐẶT TOUR

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến website du lịch của Công ty Chamdiscovery (www.chamdiscovery.com)
Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 3 ngày. Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.
Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
Lựa chọn đầu tiên (www.chamdiscovery.com) sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Giá của chương trình du lịch được tính theo VND theo tỉ giá thị trường
Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.
Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
Giá tour sẽ tăng từ 10% – 30% theo giá dịch vụ vào nhịp lễ, tết.

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Người đại diện công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (https://chamdiscovery.com) như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)
  Chủ tài khoản: LÊ THIỆN VŨ
  Số tài khoản: 0651000621398
  Tại Ngân hàng Ngoại Thương Hội An – Quảng Nam (VIETCOMBANK)
 2. Chủ tài khoản: LÊ THIỆN VŨ

  Số tài khoản: 19032220625011

  Tại Ngân hàng Techcombank Hội An – Quảng Nam

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Người đại diện Công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (https://chamdiscovery.com) nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

IV. THÀNH VIÊN TRẺ EM ĐI TOUR CÙ LAO CHÀM

 1. Trẻ em dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
 2. Mức giá dành cho trẻ em:
 • Trẻ em dưới 1 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )
 •  Trẻ em từ 2 tuổi đến 9 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
 • Trẻ em trên 9 tuổi: giá vé bằng người lớn.

3.  Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Người đại diện: Ông Lê Thiện Vũ

 1. Nếu Người đại diện Công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (https://chamdiscovery.com) ( không thực hiện được chuyến đi, người đại diện: Ông Lê Thiện Vũ (https://chamdiscovery.com) báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng 3 ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  2. Người đại diện công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (https://chamdiscovery.com) chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn,nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

 1. Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Người đại diện Công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
  • Hủy trước 3 ngày kể từ ngày xuất phát tour : Được hoàn trả toàn bộ giá trị của chương trình du lịch.
  • Những trường hợp khác: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
  2. Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Người đại diện Công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ bằng văn bản e- mail, tin nhắn qua điện thoại hoặc các ứng dụng nhắn tin và phải được Người đại diện công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ xác nhận.
  3. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN ĐI TOUR CÙ LAO CHÀM

 1. Giấy chứng minh nhân dân.
 2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
 3. Giấy khai sinh cho em bé.

VII. HÀNH LÝ ĐI TOUR CÙ LAO CHÀM

 1. Hành lý gọn nhẹ.
 2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
 3. Người đại diện Công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI TOUR CÙ LAO CHÀM

 1. Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Người đại diện công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (chamdiscovery.com) ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.
 2. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI TOUR CÙ LAO CHÀM

 1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Người đại diện Công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (chamdiscovery.com) trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Người đại diện Công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (chamdiscovery.com) tiến hành xem kịp thời.

X.TRÁCH NHIỆM

 1. Về phía công ty:
  Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
  Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
 2. Về phía khách hàng:
  Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
  Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho Người đại diện Công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (chamdiscovery.com)
 3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của Chamdiscovery tour thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, Chamdiscovery tour sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
 4. Người đại diện công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (chamdiscovery.com) giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Người đại diện công ty Chamdiscovery: Ông Lê Thiện Vũ (chamdiscovery.com) thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hang
 5. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.