fbpx

Rẫy Ông Bàng – Tham quan Quán Cà Phê trên núi duy nhất ở Cù Lao Chàm

Nội dụng chính

1. Rẫy Ông Bàng ở đâu? 

Rẫy Ông Bàng nằm ở phía Nam đảo du lịch Cù Lao Chàm ,Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Từ Bãi Làng Cù Lao Chàm, bạn có thể đi theo đường dọc núi đi về phía Nam đảo để đến được rẫy ông Bàng. Từ bãi Làng đi đến đây mất tầm 15p. Trên suốt hành trình đi đến rẫy Ông Bàng, bạn sẽ đi qua các địa điểm du lịch lần lượt là Rẫy Ông Thơ, Con Đường Cây Ngô Đồng, Bãi Xếp, Bãi Cụt.

Rẫy Ông Bàng nằm phía trên bờ núi phía trên bãi Chồng. Từ Rẫy Ông Bàng, bạn hoàn toàn có thể đi bộ xuống bãi Chồng để tắm biển. Bãi Chồng là một trong những bãi tắm đẹp và yên bình của Cù Lao Chàm.

Rẫy Ông Bàng
Rẫy Ông Bàng – Tham quan Quán Cà Phê trên núi duy nhất ở Cù Lao Chàm

Rẫy Ông Bàng ngoài là quán cà phê trên núi duy nhất trên Đảo, nơi đây còn là một khu vườn cây ăn trái rộng hơn 2ha. với con suối tự nhiên chảy quanh năm.

Bên cạnh đó, Rẫy Ông Bàng còn được thiết kế trở thành nơi lý tưởng để dừng chân, tham quan, cắm trại tuyệt vời tại Cù Lao Chàm. Tận Hưởng cuộc sống thiên nhiên yên bình, núi rừng hoang dã của Cù Lao Chàm.

2. Rẫy Ông Bàng – Quán Cà Phê trên núi duy nhất ở Cù Lao Chàm

Rẫy Ông Bàng có tên là Ông Bàng được sở hữu bởi chính tên của ông. Trước đây vào năm 1972, cha mẹ anh Mai Bàng đã khai hoang và trồng trọt ở khu vực này, đến nay, khu vực rộng hơn 2ha này đã trở thành khu vườn cây ăn trái duy nhất của Cù Lao Chàm.

Đến thăm rẫy Ông Bàng trong lịch trình khám phá quanh đảo Cù Lao Chàm bằng xe máy, đây là nơi dừng chân tuyệt vời, vừa thưởng thức cà phê trong khung cảnh yên bình của rừng núi, vừa là điểm check in vô cùng xinh đẹp. Trong không khí mát lạnh của khu rừng ăn trái giữa trùng điệp cây xanh, nghe tiếng thác chảy róc rách, ngồi dưới tán cây, đong đưa cùng chiếc xích đu nhỏ để vươn tầm mắt ra bài Chồng là một trong những trải nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tuyệt vời nhất.

 

Quán Cà Phê trên núi duy nhất ở Cù Lao Chàm

 

Đến đây quý du khách không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng, được tắm suối tự nhiên mát lạnh dưới những tán cây ăn quả. Quý khách có thể chọn hình thức lưu trú lại qua đêm bằng cách thuê lều cắm trại với giá rất hợp lý. Lịch trình cắm trại tại rẫy Ông Bàng được nhiều du khách ưa thích trải nghiệm tự do chọn lựa thay thể cho lưu trú ngủ lều tại bãi bãi biển.

Khi đêm về ra bãi biển ngắm trăng, ngồi quây quần bên nhau, tổ chức đốt lửa trại, hát cho nhau nghe, đọc thơ, kể chuyện tiếu lâm…, cùng giao lưu hát cho nhau nghe thông qua tiếng guitar thùng xập xình, và giọng hát trầm ngân xa của chủ khu du lịch, cùng hòa vào tiếng sóng biển rì rào, tiếng vỗ tay, tiếng muỗng gõ vào chén theo nhịp….

Liên hệ để đặt chỗ qua số điện thoại: 0397537712 (Ông Bàng) để được hướng dẫn cụ thể khi chọn hình thức cắm trại qua qua đêm trên đảo.

Hãy liên hệ cùng Sunbay Homestay & Chàm Discovery để được hướng dẫn và chia sẻ chi tiết nhất về

Liên hệ: Mr. Vũ 0898982509

Facebook: https://www.facebook.com/sunbayhomestay

 

0 0 votes
Đánh giá hữu ích
Đăng kí
Thông báo về
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Các bài liên quan

#Hỏi Đáp

Các lưu ý cần đọc qua trước khi chuẩn bị cho chuyến du lịch Cù Lao Chàm của bạn.
Chủ đề

Các bài liên quan