fbpx

Ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Eo Gió Cù Lao Chàm

Nội dụng chính

Ngắm bình minh ở Eo Gió Cù Lao Chàm, một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn phải thử khi du lịch Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm.

Cù Lao Chàm là quần đảo nằm ngoài khơi biển Cửa Đại, Hội An. Cách Hội An 22km về phía Đông. Nhìn từ Hội An, Cù Lao Chàm là ngọn núi vương cao giữa biển khơi. Với một mặt quay về phía đất liền, mặt còn lại sừng sững vương ra biển Đông bao la.

Có thể nói Cù Lao Chàm là một trong những điểm đón mình minh sớm nhất tại Việt Nam. Trải nghiệm tuyệt vời nhất khi ngắm bình minh mọc lên giữa biển xanh trên Eo Gió Cù Lao Chàm sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho bạn.

Eo gió Cù Lao Chàm ở đâu? Đi đến bằng cách nào?

 

Chắc chắn, để ngắm được bình minh Cù Lao Chàm tại Eo Gió, bạn phải có lịch trình Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm. Hãy chuẩn bị trước thời gian để có thể thoải mái tận hưởng không gian tuyệt đẹp ở Eo Gió. Lịch trình 2 ngày 1 đêm Cù Lao Chàm, bạn xuất phát tại Cửa Đại vào lúc 8h sáng hoặc 2h chiều trong ngày. Nếu bạn đi từ Đà Nẵng, hãy đi theo đường ven biển, khoảng 35p ~45p là đến cảng Cửa Đại, Hội An.

Eo Gió nằm ở vị trí phía sau của bãi Làng. Từ trung tâm bãi Làng, chợ Tân Hiệp, Sunbay Homestay dọc theo con đường dọc núi lên phía đồn biên phòng bằng xe máy chỉ đi khoảng 15p là đến. Đoạn đường này có thể đi bằng xe đạp lẫn xe máy. Đoạn đường có độ dốc khá lớn nên mọi người nhớ đi chầm chậm nhá.

 

Vị trí Eo Gió Cù Lao Chàm

Vị trí Eo Gió Cù Lao Chàm.

Link Google Maps: LINK

Eo Gio Cu Lao Cham

 

 

 

Thời gian đi ngắm bình minh ở Eo gió Cù Lao Chàm?

 

Khoảng thời gian ngắm bình minh Cù Lao Chàm bắt đầu từ 4h30 – 6h sáng là đẹp. Mọi người có thể chuẩn bị một giỏ picnic nhỏ từ Sunbay Homestay, có ấm trà, trà bánh, thảm trải để vừa ngắm bình minh, vừa thưởng thức ly trà sáng sớm.

 

>>> Xem thêm: tour cù lao chàm 2 ngày 1 đêm

 

Nếu quý khách không có đủ thời gian đi để lưu trú tại Cù Lao Chàm trong chương trình tour 2 ngày 1 đêm. Các bạn có thể chọn chương trình đi trong ngày. Khi đến bãi Làng thì quý khách có thể thuê ngay xe máy từ người dân để chạy lộ trình khám phá đảo Cù Lao Chàm từ bãi Làng – Eo Gió – Bãi Bắc – Bãi Ông. Thời gian đi hết một vòng phía bắc của đảo Cù Lao Chàm khoảng 1 tiếng là phù hợp.

Eo Gió Cù Lao Chàm

 

Ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Eo Gió Cù Lao Chàm

Mỏm đá nhô ra giữa biển là điểm check in ngoạn mục tại Eo gió Cù Lao Chàm

Picnic ngắm bình mình tại Eo Gió – Trải nghiệm nhất định phải thử.

 

Để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này, điều đầu tiên bạn phải chiến thắng bản thân khi cố gắng thức dậy vào lúc 5h sáng. Vượt đoạn dốc cao qua đỉnh của bãi Làng. Tiếng thẳng về Eo Gió.

 

>>> Xem thêm: khách sạn cù lao chàm

 

Khung cảnh ngoạn mục thực sự khi nhìn ánh mặt trời đỏ rực nhô lên từ phía đường chân trời. Cả vạt núi bừng sáng giữa màu biển xanh trong như ngọc bích. Nhìn ánh mặt trời từ từ nổi lên từ mặt biển, ta mới thấy vẻ đẹp của biển Đông nơi mà chúng ta luôn gìn giữ suốt nghìn năm qua.

Ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Eo Gió Cù Lao Chàm

Ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Eo Gió Cù Lao Chàm

Ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Eo Gió Cù Lao Chàm

Đến Cù Lao Chàm, bạn hãy thử một lần trải nghiệm chuyến hành trình săn mặt trời nơi Eo Gió xinh đẹp của Cù lao Chàm bạn nhé.

Cham Discovery Tour | Sunbay Homestay Cù Lao Chàm

Add: Bai Lang, Tan Hiep, Cu Lao Cham, Hoi An, Quang Nam

M: +84 89 898 2509 |  www.chamdiscovery.com | homestayculaocham.com

Facebook: https://www.facebook.com/sunbayhomestay

5 1 vote
Đánh giá hữu ích
Đăng kí
Thông báo về
2 Bình Luận
Cũ hơn
Mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Các bài liên quan

GIÁ TOUR CÙ LAO CHÀM HAI NGÀY MỘT ĐÊM

Được mệnh danh là “Hòn ngọc thô” đầy tiềm năng du lịch của Hội An, Cù Lao Chàm được biết đến như một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách tìm đến với Hội An – Quảng Nam

Đọc thêm »

#Hỏi Đáp

Các lưu ý cần đọc qua trước khi chuẩn bị cho chuyến du lịch Cù Lao Chàm của bạn.
Chủ đề

Các bài liên quan